You are currently viewing VINH DANH TOP 30 ACHIEVERS 2023

VINH DANH TOP 30 ACHIEVERS 2023

  • Post category:Tin Tức

Trong không khí rộn ràng của sự kiện Vietnam National Business Conference (VNBC) 2024 do ERA Vietnam tổ chức vào ngày 12.3 vừa qua, niềm tự hào và hạnh phúc đã được nhân lên gấp bội. Đây không chỉ là dịp để tất cả chúng ta cùng nhau tổng kết và tri ân những thành tựu đạt được trong năm 2023 mà còn là cơ hội để nhìn về phía trước, hướng tới một tương lai rực rỡ hơn với đầy ắp hy vọng và kỳ vọng.

Trong số những gương mặt xuất sắc được vinh danh tại sự kiện, đặc biệt vinh danh ba anh chị xuất sắc thuộc đội ngũ ERA TARA, đã tỏa sáng và ghi dấu ấn của mình trong Top 30 Achievers của ERA Vietnam năm 2023. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực không ngừng, lòng đam mê và khát vọng vươn lên không chỉ của cá nhân mỗi thành viên mà còn là tinh thần chung của toàn bộ ERA TARA.

Chúng tôi muốn gửi lời chúc mừng sâu sắc nhất ba anh chị của Đội ngũ ERA TARA đã xuất sắc lọt vào Top 30 Achievers của ERA Vietnam năm 2023 và đến tất cả các thành viên trong gia đình ERA đã đạt được những thành tích ấn tượng này. Đây là bước đệm vững chắc cho mỗi cá nhân tiếp tục tiến xa hơn, vươn cao hơn trong sự nghiệp và cuộc sống. Cùng nhau tiếp tục vững bước trên hành trình của mình cùng với ERA TARA tại ERA Vietnam!

Chia sẻ thông tin này: