Với đội ngũ nhân sự tính đến 05.2023 đã là hơn 4200 nhân viên kinh doanh, cùng ban lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm, ERA Vietnam hiện đang là đối tác chiến lược của các chủ đầu tư uy tín trên thị trường. ERA Vietnam tự hào luôn nằm trong top các đơn vị phân phối của các dự án.

ERA Vietnam vừa được vinh danh top 10 Công ty môi giới Bất động sản khu vực phía Nam do Hiệp Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam bình chọn và xét duyệt.

ERA VIETNAM

lịch sử hình thành

Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng, được chọn là điểm đến tiếp theo trên con đường phát triển mạnh mẽ tại Châu Á Thái Bình Dương của ERA toàn cầu. ERA Vietnam chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2017, và được kỳ vọng trở thành một trong những công ty phân phối bất động sản phát triển nhanh nhất trong hệ thống ERA Real Estate trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản cho khách hàng trong nước và Quốc Tế.

Năm 2020 APAC Realty Limited (SGX:CLN) chính thức trở thành cổ đông chiến lược của ERA Vietnam.

Tham gia đầu tư vào ERA Vietnam lần này của APAC Realty không chỉ là một sự thúc đẩy, tập trung vào việc khai thác và đáp ứng nhu cầu đầu tư bất động sản của người nước ngoài tại Việt Nam, mà còn là một sự hỗ trợ mang tính toàn diện cho ERA Vietnam, với việc tập trung đào tạo nhân viên kinh doanh theo tiêu chuẩn ERA toàn cầu, bổ sung các công nghệ, ứng dụng hỗ trợ giao dịch bất động sản, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng, và giúp ERA Vietnam vươn tới những thị trường bất động sản của các nước Châu Á Thái Bình Dương một cách nhanh chóng hơn.

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO CỦA ERA VIỆT NAM

SUCCESS SEMINAR – TÌM HIỂU VỀ ERA

Đây là một chương trình với nội dung giới thiệu và mở ra nhiều cơ hội dành cho các bạn có niềm đam mê trong lĩnh vực Bất động sản và mong muốn phát triển cơ hội nghề nghiệp tại ERA Vietnam.

INDUCTION - MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG ERA

TARA ERA INDUCTION PROGRAM

Chương trình được tổ chức nhằm hỗ trợ các Cộng Tác Viên và Nhân viên ERA Vietnam hiểu rõ về mô hình hoạt động và cách thức vận hành hiệu quả của ERA Vietnam, các quyền lợi cạnh tranh, đặc biệt là cơ chế hoa hồng cao nhất hiện nay.

 

ACCELERATION

Khóa học vô cùng quan trọng tại ERA Vietnam, cung cấp những kiến thức về thị trường Bất động sản và môi giới Bất Động Sản. Và bổ sung thêm các kỹ năng quan trọng phục vụ cho việc môi giới Bất động sản thành công.

CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Chứng chỉ hành nghề Môi giới Bất Động Sản là hành trang thiết yếu trong lộ trình phát triển thành Môi giới viên Bất Động Sản chuyên nghiệp. Hiểu rõ được vấn đề đó, ERA Vietnam triển khai các khoá Ôn Luyện và kiểm tra kiến thức môi giới Miễn Phí dành cho Cộng tác viên tại trung tâm đào tạo ERA Vietnam.

 

KHOÁ ĐÀO TẠO KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU

Ngoài các khoá học cơ bản, ERA Vietnam còn trang bị cho các Agents của mình những kiến thức thực tiễn chuyên sâu và những buổi thực hành thực tế định kỳ nhằm phát huy tối đa tiềm năng của Agents, để mỗi Agent có thể tự xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả nhất.

ELEARNING

Cập nhật thường xuyên các nội dung huấn luyện thực tế, sát với thị trường, mang đến những khoá học quan trọng giúp bạn nâng cao kiến thức và kinh nghiêm thông qua việc ôn luyện một cách dễ dàng và nhanh chóng tại bất kỳ thời điểm thuận tiện của bạn như các khoá đào tạo Acceleration, Kỹ năng PR bản thân và Doanh nghiệp, xây dựng đội nhóm.

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ERA VIỆT NAM