“Phát triển con người ưu tú và Thành công của đồng đội, chính là niềm Hạnh Phúc thật sự của TARA DIVISION

GIỚI THIỆU TARA DIVISION

motto

TRAO UY TÍN Nhận niềm tin!

TARA DIVISION là một phân nhánh của ERA Vietnam, được thành lập năm 2023. Với tầm nhìn và sứ mệnh đem đến những trải nghiệm dịch vụ môi giới Bất Động Sản uy tín cho khách hàng, chúng tôi tự hào là đội ngũ chuyên nghiệp, đáng tin cậy và đầy nhiệt huyết.

Tại TARA DIVISION, bạn sẽ tìm thấy một môi trường làm việc đầy năng động và sáng tạo, nơi sự phát triển cá nhân và chuyên môn được khuyến khích. Chúng tôi cung cấp đào tạo chuyên sâu và các công cụ tiên tiến để nâng cao kỹ năng môi giới của bạn. Với sự hỗ trợ từ đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được tận dụng tối đa tiềm năng cá nhân và phát triển sự nghiệp một cách bền vững.

TARA DIVISION mang đến cho bạn không chỉ cơ hội kiếm thu nhập hấp dẫn từ hoa hồng bất động sản, mà còn các chương trình thưởng và phúc lợi hấp dẫn. Bạn cũng sẽ được tham gia vào các hoạt động giao lưu, đào tạo và xây dựng mối quan hệ trong cộng đồng môi giới hàng đầu.

TARA DIVISION TEAM MEET UP

“Thành công của Khách Hàng chính là niềm Hạnh Phúc thật sự của những người làm nghề Môi Giới Bất Động Sản.”

Logo ERA TARA Division

CÁC GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU TARA DIVISION

Trên hành trình đến với thành công, TARA Division hân hạnh giới thiệu đội ngũ nhân sự tiêu biểu của chúng tôi, những chiến binh môi giới bất động sản. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp dịch vụ môi giới bất động sản vượt trội, mang lại giá trị thực và đáng tin cậy cho Khách hàng.

Nguyễn Thị Thanh Tâm

Associate Division Director/ Head of ERA Tara Division

Tốt nghiệp Cử nhân Hàn Quốc Học, Cử nhân Kinh tế, Cử nhân Luật, Tâm có nhiều năm kinh nghiệm công tác cho các tập đoàn lớn của Hàn Quốc và các công ty đầu tư – xây dựng – thiết kế trong vai trò trợ lý, phiên dịch & tư vấn. Sau đó, cô tham gia ERA Việt Nam và ngày càng khẳng định được năng lực lãnh đạo qua vai trò Phó Giám Đốc sàn ERA ELITE, tiếp đến là Giám đốc sàn ERA ELITE và hiện tại là Giám đốc sàn ERA TARA, tuyển dụng hàng trăm Agent BĐS. Tâm được biết đến là một nhà Bất Động Sản giàu kinh nghiệm, một Leader có tâm, nhiệt tình hỗ trợ cấp dưới và là một chuyên viên tự vấn bất động sản tận tâm trong nghề. Ngoài ra, Tâm còn là một trong những Best Achievers của ERA Việt Nam, nằm trong TOP 30 năm 2020.

📞+84 907 320 019

Nguyễn Thị Ánh Nguyệt

Associate Division Director/ PSD

Ánh Nguyệt là một điển hình thành công từ một nhân viên chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nhưng đã từng bước chinh phục các thử thách trong nghề. Tiếp cận với nghề với xuất phát điểm là một thông dịch viên tiếng Hàn, Nguyệt không ngừng học hỏi, thử nghiệm những phương thức marketing và chuyển dịch dần để tập trung hoàn toàn cho nghề môi giới bất động sản. Thành quả đã chứng minh sự thành công luôn đến với những người nỗ lực, Nguyệt đã lọt vào TOP 10 Best Achievers năm 2020, Top 10 năm 2021 và Top 10 năm 2022 của ERA Việt Nam. Và một bước ngoặt mới trong sự nghiệp là Nguyệt lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò PSD – Giám Đốc Dự Án tại ERA Việt Nam năm 2021, và giữ vai trò Phó giám đốc sàn ERA ELITE từ tháng 3.2022. Sau khi sàn ERA TARA tách
ra từ ERA ELITE, Ánh Nguyệt tiếp tục đảm nhiệm những vị trí Leader chủ chốt của sàn ERA TARA
cho đến thời điểm hiện tại.

📞+84 349 075 027

 

Trương Văn Huy

Asscociate Division Director

Xuất thân từ kĩ sư Đại Học Bách Khoa Hà Nội, sự khởi đầu trong công việc của Huy mang lại kinh nghiệm làm việc với đối tác và đã đạt nhiều thành tựu cho cả hai bên. Sau đó, Huy đã tìm hiểu và quyết định bước chân vào thị trường BDS. Bản thân cũng là nhà đầu tư nên với Huy, một chuyên viên tư vấn bất động sản thành công là người luôn đặt mình vào khách hàng để hiểu được tâm tư, nhu cầu của khách, bởi đây tài sản lớn là cả một chặng đường tích luỹ tài chính của khách hàng. Với trên 10 năm kinh nghiệm làm việc, thời gian đã chứng minh được tính trách nhiệm, uy tín bản thân, điều này đã và đang mang lại cho Huy nhiều giao dịch thành công nhất định cho khách hàng dù bất kì hoàn cảnh nào. Cái tâm trong nghề cộng với nhiệt huyết cũng như kiến thức tổng quan thị trưởng đã giúp mình đạt TOP 30 Achievers năm 2021 tại ERA Vietnam.

📞 +84 986 646 878

Nguyễn Phạm Thanh Kiều

Marketing Director

Tốt nghiệp cử nhân Đông Phương Học ngành, cử nhân Kinh tế đối ngoại ĐH Ngoại Thương, Thanh Kiều có 10 năm làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu cho các tập đoàn lớn của Hàn Quốc như Samsung, CJ. Kiều cũng từng có doanh nghiệp riêng. Sau đó, cô tham gia vào ERA Việt Nam và chứng minh được năng lực học hỏi, tiếp thu nhanh nhạy thông qua thành tích đạt được trong thời gian ngắn. Với sự nhiệt thành và luôn trau dồi kỹ năng trong ngành Bất động sản, Kiều đã trở thành chuyên viên tư vấn đầu tư được nhiều nhà đầu tư tín nhiệm và cô đã lọt vào TOP 30 Achievers năm 2020 của ERA Việt Nam. 

📞+84 906 806 010

CÁC HOẠT ĐỘNG TARA DIVISION

TRỞ THÀNH MỘT CHUYÊN VIÊN BẤT ĐỘNG SẢN, TẠI SAO KHÔNG?

TARA DIVISION sẽ giúp Bạn phát hiện thế mạnh của bản thân, vượt qua các giới hạn của chính mình, hỗ trợ trang bị kiến thích và bản lĩnh nghề nghiệp để Bạn tư tin vào nghề và vững vàng trong lĩnh vực Bất động sản!