You are currently viewing Vạn Phúc City

Vạn Phúc City

Vạn Phúc City – Khu đô thị hoàn hảo bên bờ sông Sài Gòn

Vạn Phúc City là một dự án khu đô thị được tự hào với quy mô lớn với diện tích 198 ha, nằm bên bờ sông Sài Gòn tuyệt đẹp, với một bán đảo được ba mặt sông ôm ấp, uốn lượn. Dự án hứa hẹn là nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp cho khoảng 45.000 cư dân. Từ trên cao, Vạn Phúc City như một lá phổi xanh khổng lồ, tỏa sáng cả một vùng Thủ Đức.

Dự án Vạn Phúc City do Tập đoàn Bất Động Sản Vạn Phúc (trước đây là Tập đoàn Bất Động Sản Đại Phúc) là chủ đầu tư. Dự án xây dựng với mật độ chỉ 40%, tạo không gian sống thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

Thông tin chi tiết về dự án:

  • Tên thương mại dự án: VẠN PHÚC CITY
  • Chủ đầu tư, phát triển dự án: Tập đoàn Vạn Phúc
  • Nhà thầu xây dựng: NAVICONS, COSACO, COMA9, 39 CONS

Vị trí của Vạn Phúc City được ví như vị trí “vàng” – đáng để đầu tư. Dự án nằm sát mặt tiền Quốc lộ 13, có 3 mặt giáp sông Sài Gòn, chỉ cách cây cầu Bình Triệu 1km. Nằm tại Khu đô thị Thuận An – Thủ Đức, Vạn Phúc City được đánh giá là trọng điểm kinh tế chiến lược của Thành phố Thủ Đức. Với tâm điểm và quay compa trong bán kính 6km, dự án kết nối dễ dàng với các khu vực kinh tế lân cận thông qua Quốc lộ 1A, đại lộ Phạm Văn Đồng và sân bay Tân Sơn Nhất.

Hơn nữa, khi các tuyến đường sắt và giao thông khác như tuyến Metro 3B, đường sắt Bắc-Nam, Vành đai 2 và tuyến đường thuỷ sông Sài Gòn hoàn thiện, mạng lưới giao thông tại khu vực dự án sẽ càng thuận tiện và thông suốt, bao gồm cả đường bộ, đường thủy, đường sắt và đường hàng không.

Tiện ích nội khu và ngoại khu đều rất đa dạng, từ trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên, sân chơi thể thao đến các khu vui chơi giải trí, mang đến cuộc sống tiện nghi và đầy đủ cho cư dân.

Với tất cả những tiềm năng và giá trị của mình, Vạn Phúc City hứa hẹn là nơi lý tưởng để an cư, đầu tư và phát triển một cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc bên bờ sông Sài Gòn.

Vạn Phúc City hội tụ hơn 10 tiện ích đỉnh cao như Trường học quốc tế, Công viên Jardin, Bến du thuyền 5 sao, Công viên Ocean World, Quảng trường Diamond, Công viên ven sông, Hồ Đại Nhật và Nhạc nước, Trung tâm thương mại, Kênh sông trăng, Bệnh viện Vạn Phúc và nhiều tiện ích khác.

Sản phẩm hiện có: Nhà phố, shophouse, biệt thự vạn phúc ven sông Sài Gòn. Với những diện tích đa dạng như 5×20, 6×17, 7×17, 7×20 …

Vạn Phúc City tạo nên 6 giá trị cốt lõi mang đến cho cư dân:

  1. Đủ gần để tận hưởng sự phồn thịnh của cuộc sống đô thị.
  2. Đủ tách biệt để tận hưởng sự yên bình, thư thái.
  3. Đủ xanh mát cho cuộc sống an lành, mạnh khỏe dài lâu.
  4. Đủ hiện đại để tận hưởng sự tiện nghi, sang trọng.
  5. Đủ truyền thống để gắn kết cộng đồng và giữ gìn bản sắc.
  6. Đủ đắc địa để tăng giá trị đầu tư và thu nhập vượt trội.

Chia sẻ thông tin này: